Thiết kế web Cá Cảnh Hồng Anh

Viết bởi 
Đánh giá
(2 )

Thông tin dự án

  • Mã số: MDS105
  • Khách hàng: DNTN Cá cảnh Hồng Anh
  • Địa chỉ: 116A Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1
  • Tỉnh thành: Hồ Chí Minh
  • Năm dự án: 2015
  • Website: cacanhhonganh.com.vn

Giới thiệu:
Doanh nghiệp tư nhân Cá Cảnh Hồng Anh là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giống cá cảnh. Chuyên cung cấp các loại cá cảnh quý như Kim Long Quá Bối, Kim Long Hồng Vỹ , Cao Lưng Kim Long, ...

Bản thân doanh nghiệp cũng từng đạt nhiều danh hiệu về cá cảnh do các hội, đơn vị, thành phố tổ chức ... Hiện nay doanh nghiệp đã có hệ thống cửa hàng trên nhiều tỉnh thành để phục vụ cho người yêu thích bộ môn cá cảnh.

Ngoài ra Cá Cảnh Hồng Anh cũng cung cấp cho những nghệ nhân chơi cá cảnh một sân chơi, giao lưu học hỏi tại diễn đàn cá cảnh của Hồng Anh.
Vừa qua, công ty Giải Pháp Toàn Cầu đã vinh dự đồng hành cùng Doanh nghiệp , để thực hiện dự án thiết website Cá Cảnh Hồng Anh. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sáng tạo và giàu kinh nghiệm, công ty Giải Pháp Toàn Cầu đã hoàn thành dự án thiết kế website cho Cá Cảnh Hồng Anh.
Được đồng hành, giúp đỡ và hỗ trợ cho Doanh nghiệp Cá Cảnh Hồng Anh, đó là niềm vinh dự và tự hào của Giải Pháp Toàn Cầu. Công ty thiết kế website xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của Cá Cảnh Hồng Anh cùng Giải Pháp Toàn Cầu trong suốt thời gian qua.

thiet ke web ca canh hong anh

Tag: thietkewebsite; MondialSolution; GiảiPhápToànCầu

cacanhhonganh; cacanh; layoutdesign; responsive 

Xem 449 lần
Gọi ngay