Thương hiệu là cụm từ đã không còn xa lạ với mọi người. Nhắc đến điện thoại cảm ứng, người ta sẽ nhớ tới Iphone, Samsung; hay nhắc đến xe máy bền người ta sẽ nhớ đến Honda, còn bạn? Bạn muốn khách hàng sẽ nhớ đến điều gì khi nghĩ đến bạn? Đó chính là thương hiệu của bạn.

Website dự đoán khi nào bạn qua đời   Đó là nhờ một trang web được thiết kế bởi một nhà văn có tên Philip Bump.  Đó là nhờ một trang web được thiết kế bởi một nhà văn có tên Philip Bump, người này đã sử dụng dữ liệu tính toán bảo hiểm để xây dựng nên website này, trong đó sẽ thiết lập một chiếc đồng hồ cuộc sống, tại đây bạn có thể tính toán được bao giờ bạn sẽ chết.Chỉ với một vài khai báo đơn giản về ngày tháng năm sinh, giới tính, quốc…

Với mục tiêu trở thành Doanh Nghiệp Thương mại và Dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực Y tế, góp phần vào sự phát triển không ngừng của ngành Y tế Việt Nam, đó là lý do tất yếu khách quan mà VN PHARMA được thành lập.

VN PHARMA hoạt động đa lĩnh vực trong ngành Y tế dựa trên nền tảng khoa học nhằm đem lại những giải pháp điều trị và chăm sóc sức khỏe tối ưu cho cộng đồng.

cha de mang internet hien dai qua doi paul baranPaul Baran, người được xem là “cha đẻ” của Internet hiện đại, đã qua đời tại nhà riêng ở Palo Alto, California (Mỹ) và đêm thứ 7 vừa qua, ở tuổi 84.

Sinh ngày 19/4/1926 tại Ba lan, Paul Baran và cha mình chuyển đến Mỹ vào năm 1928.

Năm 1960, Baran làm việc cho tập đoàn RAND, nơi ông phát triển hệ thống mạng dịch chuyển mạch gói (Packet Switching Network) đầu tiên, cho phép nhóm dữ liệu, bất kể định dạng vào chung một chuỗi thông tin được gọi là các gói tin (packet). Các gói tin này có thể dễ dàng chuyển từ máy tính này đến các máy tính khác. Đây là công nghệ mà mạng Internet đã dựa vào đó để phát triển.

 

24Website www.hoangnguyensports.com.vn , www.conhantao.co là các website chuyên cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm cỏ nhân tạo cho sân golf, sân bong đá, sân tennis,…cũng như dịch vụ thuê sân, lắp đặt hệ thống đèn chiếu sạng, đường chạy nhựa tổng hợp, trang trí ngoại thất và nội thất cỏ nhân tạo.

Website www.duhocnamchau.vn là website chuyên cung cấp thông tin về tư vấn du học tin cậy với các trường đại học nổi tiếng ở các nơi trên thế giới. Ngoài ra, website còn cung cấp thông tin về du lịch khắp năm châu, dịch thuật cũng như dịch vụ gia sư với mục tiêu là cầu nối cho học sinh, sinh viên Việt Nam có cơ hội học tập và làm việc tại các nước tiên tiến trên thế giới.

23Ngày càng có nhiều doanh nghiệp thiết kế các trang web riêng nhưng hiệu quả của chúng trong việc tiếp thị ra sao vẫn còn là một câu hỏi mà không phải doanh nghiệp nào cũng có câu trả lời.

Website www.nhomquatang.com.vn là website chuyên cung cấp thông tin phong phú và đa dạng về các loại quà tặng dùng để tặng khách hàng hay các doanh nghiệp đối tác nhân các dịp như các sự kiện văn hóa, chính trị, du lịch, thể thao; kỷ niệm ngày thành lập; lễ khởi công, khánh thành công trình ; lễ ra mắt sản phẩm mới; hội thảo, hội nghị khách hàng; các phần thưởng, quà tặng tốt nghiệp; các chương trình khuyến mãi, event, … Đặc biệt, các loại quà tặng luôn được cập nhật mới và có loại thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng.

Hầu hết hiện nay các website đều được thiết kế theo công nghệ thiết kế web cũ, khó khăn trong cập nhật nội dung, ... Hoặc đơn giản là vì giao diện website không còn phù hợp. Vì vậy việc thiết kế web mới, thiết kế nâng cấp website nhằm mang lại sự thân thiện, tính chuyên nghiệp, áp dụng công nghệ thiết kế mới hơn.

15

Đã hơn 15 năm kể từ khi Internet đặt nền móng tại Việt Nam, website đã dần dần trở thành một phần rất quan trọng đối với cá nhân/doanh nghiệp và có hàng trăm lý do để thể hiện tầm quan trọng đó.

Page 1 of 2

GбЌi ngay