TẠI SAO DOANH NGHIỆP CẦN DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE?

 

Từ góc nhìn của nhà quản lý, doanh nghiệp sẽ có được gì từ việc sử dụng dịch vụ thiết kế website cho riêng mình? Liệu những lợi ích đó có đủ để doanh nghiệp quyết định đầu tư?

#1>CHI PHÍ: 

Trong thời buổi khó khăn hiện nay, chi phí là vấn đề nhức nhối với doanh nghiệp. Có website sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian. Cụ thể, chi phí ở đây là chi phí quảng cáo, marketing hình ảnh của doanh nghiệp. Các chương trình khuyến mãi, chiêu thị sẽ nhanh chóng đến với khách hàng. Nếu doanh nghiệp bạn muốn kinh doanh online, thì chi phí của bạn sẽ được tiết kiệm triệt để hơn. Chi phí mặt bằng, chi phí cập nhật sản phẩm, dịch vụ, chi phí thay đổi,…Điều này càng có ý nghĩa khi doanh nghiệp bạn đang xuất phát từ doanh nghiệp vừa nhỏ đang trên đà phát triển trong tương lai.

Cost Benefit or Benefit Cost Analysis

Hãy dùng dịch vụ thiết kế website để tiến kiệm chi phí, thậm chí biến chi phí thành lợi ích đầu tư.

#2>KHÁCH HÀNG: 

Chìa khóa của việc thành công trong kinh doanh đó chính là việc doanh nghiệp bạn tiếp cận với khách hàng nhanh chóng và xây dựng được mối quan hệ lâu dài với họ. Website chính là công cụ “vạn năng”trong việc tìm kiếm, xây dựng, duy trì và phát triển mối quan hệ này nếu doanh nghiệp biết tận dụng. Bởi website là nơi chứa thông tin và hình ảnh của doanh nghiệp bạn, nơi mang dấu ấn của doanh nghiệp bạn. Thậm chí website có thể là cái nhìn đầu tiên của khách hàng đối với doanh nghiệp bạn. Website có thể tiếp cận với khách hàng trong suốt 24/24, 7/7. Website là nơi doanh nghiệp thể hiện “sự quan tâm” của mình tới khách hàng. Cụ thể là chăm sóc khách hàng, giữ chân khách hàng. Website còn là nơi mở rộng phạm vi khách hàng, thu hẹp khoảng cách không gian, thời gian và biên giới, thậm chí là tiếp cận với khách hàng quốc gia khác.

Customer Service2

Hãy dùng dịch vụ thiết kế website để website là phương tiện truyền đạt tầm nhìn, sứ mệnh, mục tiêu của doanh nghiệp bạn đến với khách hàng.

#3> THƯƠNG HIỆU: 

 Thương trường là chiến trường. Nhưng chiến trường này không phải là cuộc chiến với đối thủ cạnh tranh của bạn mà “cuộc chiến trong tâm trí của khách hàng”. Tại sao khách hàng lựa chọn bạn mà không phải lựa chọn đối thủ của bạn. Vì bạn đem đến lợi ích, giá trị, niềm tin cho khách hàng. Website có thể là nơi thương hiệu của bạn được xây dựng. Bằng cách thiết kế website chuyên nghiệp, khác biệt, mang cá tính của riêng doanh nghiệp thì bạn mới có khả năng ghi lại dấu ấn trong tâm trí khách hàng của bạn.

Leverage Build Brand

Hãy dùng dịch vụ thiết kế website để chinh phục sự tin tưởng và lòng trung thành của khách hàng.

#4>HOẠCH ĐỊNH, TỔ CHỨC, THỰC HIỆN VÀ KIỂM TRA: 

  Website có thể giúp doanh nghiệp định hướng, lên kế hoạch cho các hoạt động của doanh nghiệp. Cụ thể, bằng việc bám sát những hoạt động của website thông qua việc quản trị website, sử dụng những công cụ phân tích như Google analytics,… , thống kê lượng khách truy cập và xem bài, phản hồi của khách hàng,.. Từ đó, doanh nghiệp có thể biết được nhu cầu của khách hàng là gì để đáp ứng, tìm ra sản phẩm mới, xây dựng một cơ sở dữ liệu khách hàng cho chính doanh nghiệp của mình, lên kế hoạch chăm sóc khách hàng, xây dựng các chương trình chiêu thị, marketing hiệu quả...mà không phụ thuộc vào việc khảo sát thị trường. Căn cứ từ việc hoạch định có nền tảng, nhà quản lý có tiến hành tổ chức, thực hiện và kiểm tra trong thực tế cùng với website. Mặt khác, sử dụng dịch vụ thiết kế website sẽ đem lại lợi thế rất lớn cho những doanh nghiệp muốn mở rộng lĩnh vực hoạt động của mình. Từ đó, định vị nhanh chóng vào tâm trí khách hàng với những lĩnh vực mới này trên cơ sở niềm tin cũ.

LittleCrowd PDCA plan do check act 0

Hãy dùng dịch vụ thiết kế website để website trở thành công cụ hỗ trợ tích cực cho các hoạt động của doanh nghiệp.

Đầu tư vào dịch vụ thiết kế website là việc đầu tư sẽ đem lại lợi ích dài hạn. Quan trọng là việc đầu tư này đúng mức và sáng suốt đến đâu? Điều này phụ thuộc vào việc họ lựa chọn công ty thiết kế website nào làm đối tác của mình. Công ty thiết kế web của chúng tôi là nơi xứng đáng nhận được lòng tin của bạn.

Không còn thời gian để cân nhắc, hãy giành thời gian cho việc sử dụng và khai thác triệt để hiệu quả website của riêng doanh nghiệp bạn.

ĐỪNG BỎ LỠ NHỮNG “TẬP LỢI ÍCH” CỦA MỘT WEBSITE MÀ DOANH NGHIỆP BẠN NÊN CÓ! HÃY ĐẾN VỚI CÔNG TY THIẾT KẾ WEB!

 

Gọi ngay