Thiết kế website và logo trung tâm Universal Yoga

 

Website www.universalyoga.com.vn là website chuyên cung cấp thông tin về các khóa học yoga do hai giáo sư bác sĩ nổi tiếng Chandra và Sardar trực tiếp giảng dạy. Ngoài ra, website còn cung cấp những thông tin liên quan đến lợi ích của việc học yoga, tịnh tâm, ngồi thiền cùng những thông tin khác có lợi cho sức khỏe mọi người.

Trong dự án này, công ty Giải Pháp Toàn Cầu hân hạnh được hợp tác với Universal Yoga trong việcthiết kế website yoga, thiết kế website phòng tập yoga, thiết kế website phòng tập yoga quận 7. Đồng thời, công ty Giải Pháp Toàn Cầu được đối tác tin tưởng và kí kết hợp tác dự án tiếp theo, đó là thiết kế logo, thiết kế logo yoga, thiết kế logo chuyên nghiệp, thiết kế logo phòng tập yoga, thiết kế logo phòng tập gym.

Sau một tháng, nhờ kinh nghiệm nhiều năm cùng sự kết hợp ăn ý của đội ngũ thiết kế và đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp, website www.universalyoga.com.vn và logo Universal Yoga đã ra đời với giao diện ấn tượng và thu hút. Tiến theo, trang web trải qua quá trình thử nghiệm thành công và đã chính thức đi vào hoạt động.

Công ty Giải Pháp Toàn Cầu kính chúc website www.universalyoga.com.vn sẽ cung cấp được nhiều thông tinh hữu ích hơn nữa liên quan đến yoga và sức khỏe của con người. Đặc biệt, kính chúc websitewww.universalyoga.com.vn sẽ trở thành một trong những trung tâm yoga được khách hàng tin tưởng.Công ty Giải Pháp Toàn Cầu hy vọng đây sẽ là dự án đánh dấu bước khởi đầu cho quá trình hợp tác lâu dài giữa hai bên.

thiet ke logo yoga

Thiết kế  logo trung tâm Universal Yoga

Gọi ngay