Thiết kế website Mio4u

Viết bởi 
Đánh giá
(2 )

Thông tin dự án

  • Mã số: MDS119
  • Khách hàng: Nước uống Mio
  • Tỉnh thành: Hồ Chí Minh
  • Năm dự án: 2015
  • Website: http://mio4u.vn

Giới thiệu:

Kraft Foods Group, Inc (NASDAQ: KRFT) một công ty đại chúng, thành viên của chỉ số Standard & Poor 500, là công ty thực phẩm và đồ uống đóng hộp vào hàng lớn nhất của Bắc Mỹ, với doanh thu khoảng 19 tỷ USD trong năm 2014. Một trong những sản phẩm nổi tiếng của KRAFT FOODS, được xem như một cuộc cách mạng trong đồ uống là MIO. Doanh thu của sản phẩm Mio đạt hơn 100 triệu Usd chỉ trong chín tháng đầu ra mắt (2012, chỉ kinh doanh ở thị trường Mỹ và Canada).

Mio hổ trợ cho bạn uống đầy đủ lượng nước cho nhu cầu của cơ thể một cách dễ dàng, sảng khoái và đầy hương vị, thích hợp cho ăn kiêng, giảm béo ...

Vừa qua, Mio đã chọn Giải Pháp Toàn Cầu thành đối tác trong việc thiết kế website cho mình. Bằng những kinh nghiệm đã tích lũy, cùng đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, tâm huyết, công ty Giải Pháp Toàn Cầu đã hoàn thành website theo những yêu cầu về mặt mỹ thuật và kỹ thuật.

Bằng sự nhiệt tình, sáng tạo của mình, Giải Pháp Toàn Cầu mong muốn sẽ hợp tác lâu dài và cùng xây dựng website mio4u ngày càng lớn mạnh !

mio

Tags: thiết kế web, thiết kế website, Mondial Solution, Giải Pháp Toàn Cầu, Cty thiết kế web, Cty thiết kế website, thiết kế web trọn gói, thiết kế web chất lượng, thiết kế website giáo dục, lập website , thiết kế website cao cấp, Thiết kế web giới thiệu công ty, Cty thiết kế web uy tín, Công ty thiết kế web uy tín, Công ty  thiết kế web chuyên nghiệp, Thiết kế web uy tín tphcm, mio, mio4u.

Xem 962 lần
GбЌi ngay