Thiết kế web Trường Đại học Lâm Nghiệp cơ sở 2

Viết bởi 
Đánh giá
(6 )

Thông tin dự án

  • Mã số: MDS002
  • Khách hàng: Hệ thống Trường Đại học Lâm Nghiệp cơ sở 2
  • Địa chỉ: Thị trấn Trảng Bom, Huyện Trảng Bom
  • Tỉnh thành: Đồng Nai
  • Năm dự án: 2011
  • Website: www.vfu2.edu.vn

Công ty thiết kế web hân hạnh được hợp tác với Trường Đại học Lâm Nghiệp cơ sở 2 trong việc thiết kế website Trường Đại học Lâm Nghiệp cơ sở 2.

Giới thiệu:

Trường Đại học Lâm nghiệp Cơ sở 2 được thành lập trên cơ sở sáp nhập Trường Trung học lâm nghiệp số 2 vào trường Đại học Lâm nghiệp theo quyết định số 240/QĐ-BNN-TCCB ngày 28/1/2008 của Bộ trưởng Bộ NN&PTNN.

 Với sứ mệnh là cơ sở đào tạo đại học đa ngành, đa lĩnh vực, đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao đáp ứng yêu cầu phát triển ngành Lâm nghiệp và Phát triển nông thôn. Là trung tâm khoa học công nghệ có uy tín về lâm nghiệp, tài nguyên và môi trường, phòng chống và giảm nhẹ thiên tai, góp phần vào sự nghiệp phát triển bền vững kinh tế - xã hội và môi trường trên địa bàn nông thôn, trung du miền núi của cả nước.

Đến nay, Nhà trường đã cung cấp cho đất nước hàng ngàn Kỹ sư, Cử nhân, Thạc sĩ và hàng trăm Tiến sĩ. Các thế hệ cán bộ do Nhà trường đào tạo đã và đang công tác tại khắp mọi miền của đất nước, nhiều người đã trưởng thành, giữ những cương vị lãnh đạo chủ chốt trong các cơ quan, đơn vị từ Trung ương đến các địa phương. Nhiều người đã trở thành các nhà khoa học có học hàm, học vị cao và đang làm việc tại các Viện nghiên cứu, trường Đại học, chủ trì và tham gia thực hiện nhiều đề tài khoa học cấp Nhà nước, cấp ngành.

11

Xem 2029 lần
GбЌi ngay