Thiết kế website nhóm quà tặng Can Nam

Website www.nhomquatang.com.vn là website chuyên cung cấp thông tin phong phú và đa dạng về các loại quà tặng dùng để tặng khách hàng hay các doanh nghiệp đối tác nhân các dịp như các sự kiện văn hóa, chính trị, du lịch, thể thao; kỷ niệm ngày thành lập; lễ khởi công, khánh thành công trình ; lễ ra mắt sản phẩm mới; hội thảo, hội nghị khách hàng; các phần thưởng, quà tặng tốt nghiệp; các chương trình khuyến mãi, event, … Đặc biệt, các loại quà tặng luôn được cập nhật mới và có loại thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng.

Trong dự án này, công ty thiết kế website Giải Pháp Toàn Cầu đã cung cấp dich vụ tư vấn, hosting, thiết kế website, quản trị website cho công ty nhóm quà tặng Can Nam. Sau một tháng, nhờ kinh nghiệm nhiều năm cùng sự kết hợp ăn ý của đội ngũ thiết kế và đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp, websitewww.nhomquatang.com.vn đã ra đời với giao diện ấn tượng và thu hút. Tiến theo, trang web trải qua quá trình thử nghiệm thành công và đã chính thức đi vào hoạt động.

Công ty thiết kế website Giải Pháp Toàn Cầu kính chúc website www.nhomquatang.com.vn sẽ cung cấp được nhiều thông tin đa dạng hơn nữa về các loại quà tặng. Đặc biệt, kính chúc websitewww.nhomquatang.com.vn sẽ trở thành một trong những công ty cung cấp quà tặng với giá thấp nhất· trong lĩnh vực quà tặng quảng cáo cho đối tác cũng như khách hàng, được khách hàng tin tưởng. Công ty thiết kế website Giải Pháp Toàn Cầu hy vọng đây sẽ là dự án đánh dấu bước khởi đầu cho quá trình hợp tác lâu dài giữa hai doanh nghiệp.

nhom qua tang

Gọi ngay